Cách xem sao kê trang Bong88

Bạn là nhà người chơi hay bạn là đại lý agent trang bong88 thì bạn cũng phải biết cách xem sao kê bong88 xem thắng thua từ các mã cược. Sao kê tất cả các lịch sử trận đấu mà người chơi cá cược, Sao kê bong88 thắng thua, Sao kê trận cược đang đánh của member. Vậy làm sao xem sao kê bong88, Hôm nay bongda360 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Xem Sao kê bong88 là gì?

Sao kê bong88 là tìm lại lịch sử cược của trận đấu. Sao kê lại thắng thua của trận đấu đã diễn ra. Để tra cứu sao kê thì bạn phải có tài khoản bong88 hoặc bạn phải có trang quản lý của bong88 mới sao kê được.

Mỗi tài khoản Bong88 muốn sao kê thì phải có tài khoản quản lý hết tài khoản đầu trên của bạn, khi đó Bạn nhờ xem sao kê lại những trận đấu thắng thua của bạn hoặc xem lại sao kê lợi nhuận bao nhiêu.

Xem sao kê bong bong88
Xem sao kê bong bong88

Cách xem sao kê trang bong88 từ mã cược

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem sao kê trong trong tài khoản bong88 chi tiết cho bạn nhanh nhất và tiện lợi.
Để xem sao kê trong bong88 cần có điều kiện như sau.
Bạn phải có tài khoản bong88 hoặc trang quản lý của đầu agent bong88. Nếu bạn là người quản lý agent trang bong88 thì bạn có thể vào mục như sau. Menu chính – Báo Cáo – Chi tiết thắng thua của Agent (Chi tiết thắng thua của người chơi).

​Bước tiếp bạn làm theo chúng tôi sẽ hiển thị sao kê tài khoản thắng thua cũng như xem cả lịch sử trận đấu đã cược.
Nếu như bạn muốn xem chi tiết lịch sử các mã cược thắng thua thì bạn CLICK vô tài khoản người chơi thì nó sẽ hiển thị ra như thế này như hình bên dưới:

Xem sao kê mã cược thắng thua
Xem sao kê mã cược thắng thua

Xem sao kê bong88 cách xem thắng thua agent – member

Bạn đang  cầm tài khoản master agent bong88  nhưng bạn không biết  xem sao kê thắng thua trên agent bóng88 Như thế nào, hôm bongda360  sẽ hỗ trợ xem sao kê thắng thua trên agent bong88 Một cách chi tiết và nhanh nhất. 

Bạn muốn xem sao kê thắng thua thì bạn phải có tài khoản agent  khi đăng nhập vào bạn  xem chi tiết hình bên dưới. 

Xem chi tiết thắng thua của agent
Xem chi tiết thắng thua của agent

Như hình trên ở phần ô đỏ  Nếu hiển thị âm là các agent đang thua,  Nếu hiển thị Dương là các agent  đang Thắng,  dựa trên tài khoản thắng thua chúng ta quy ra tiền với các tài khoản đại lý đang lấy từ tổng master. 

Tất cả trên là nói đến sao kê bong88 hay còn gọi là xem lại lịch sử trận đấu cược thắng thua trong bong88. Những bạn mà mới cầm tổng agent bong88 muốn xem sao kê bong88 thì nên chuyển chế độ tiếng anh về tiếng việt để nhìn đọc dễ hiểu hơn. Chỉ cần bạn xem hình và đọc thêm trên bài viết này bạn có thể nhìn thấy được thắng thua từ sao kê bong88.

Ai đang quan tâm lấy tổng agent bong88 thì vui lòng liên hệ tại đây để được hổ trợ tư vấn và cách làm đại lý bong88 như thế nào.

Zalo Vinh Nguyen

LIÊN HỆ GIÁ TỐT: 0949365687


0949365687