Nhận định, soi kèo Deportivo Pasto vs La Equidad, 5h30 ngày 29/3

Trận Deportivo Pasto vs La Equidad thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 13 giai đoạn Apertura của giải VĐQG Colombia 2022. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động La Libertad.

Thành tích của La Equidad kể từ khi giai đoạn Apertura mùa 2022 khởi tranh tốt hơn Deportivo Pasto. La Equidad giành được 17 điểm từ 12 trận: thắng 4, hòa 5, thua 3. Deportivo Pasto chỉ thu về 10 điểm cũng từ 12 trận: thắng 2, hòa 4, thua 6.

Những kết quả gần đây của La Equidad cũng tích cực hơn đáng kể so với Deportivo Pasto. La Equidad bất bại cả 5 trận vừa qua thuộc giai đoạn Apertura và thu về 9 điểm. Trong cùng khoảng thời gian thì Deportivo Pasto chỉ giành được 2 điểm: hòa 2, thua 3.

Với chỉ 10 điểm, Deportivo Pasto trở thành 1 trong 3 đội sở hữu thành tích tệ nhất giai đoạn Apertura sau 12 lượt đấu. Điểm số của Deportivo Pasto chỉ hơn Deportivo Cali (8 điểm) và Union Magdalena (6 điểm) mà thôi.

Các mối tương quan trên cho thấy La Equidad thực sự nhỉnh hơn Deportivo Pasto về trình độ cũng như sự ổn định kể từ khi giai đoạn Apertura 2022 chính thức diễn ra. Sự nhỉnh hơn ấy cộng với những kết quả tích cực trên sân của Deportivo Pasto hứa hẹn giúp La Equidad ca khúc khải hoàn.

Thật vậy, La Equidad những mùa gần đây thường có được niềm vui khi thi đấu trên sân nhà của Deportivo Pasto. Điều này thể hiện qua việc La Equidad bất bại cả 3 lần so tài gần nhất diễn ra tại La Libertad. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì La Equidad thắng tới 2 trong số ấy.


0949365687